นี่ไม่ใช่แค่นโยบายความเป็นส่วนตัว แต่เป็นการประกาศหลักการของฉัน

ในฐานะผู้รับผิดชอบเว็บไซต์นี้ฉันต้องการเสนอการรับประกันทางกฎหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณและอธิบายให้คุณทราบอย่างชัดเจนและโปร่งใสที่สุดเท่าที่จะทำได้ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายในเว็บไซต์นี้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะถูกต้องสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับบนเว็บไซต์เท่านั้นไม่สามารถใช้กับข้อมูลที่รวบรวมโดยบุคคลที่สามบนเว็บไซต์อื่น ๆ แม้ว่าพวกเขาจะถูกเชื่อมโยงโดยเว็บไซต์

เงื่อนไขต่อไปนี้มีผลผูกพันกับผู้ใช้และสำหรับบุคคลที่รับผิดชอบเว็บไซต์นี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องใช้เวลาอ่านสักครู่และหากคุณไม่เห็นด้วยกับสิ่งนี้อย่าส่งข้อมูลส่วนตัวของคุณบนเว็บไซต์นี้

นโยบายนี้ได้รับการปรับปรุงเมื่อวันที่ 25/03/2018

เพื่อวัตถุประสงค์ของบทบัญญัติของกฎหมายดังกล่าวข้างต้นเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณส่งถึงเราจะถูกรวมเข้าไปในไฟล์ของ“ ผู้ใช้เว็บและผู้สมัครสมาชิก” เจ้าของ Online Servicios Telemáticos SL กับ NIF: B19677095 และ ที่อยู่ใน C / Blas de Otero nº16º Iz -1 - Albolote (กรานาดา) ไฟล์นี้ได้ใช้มาตรการทางเทคนิคและความปลอดภัยขององค์กรที่กำหนดขึ้นในพระราชกฤษฎีกา 18230/1720 ของการพัฒนาของ LOPD

การส่งและบันทึกข้อมูลทั่วไป

การส่งข้อมูลส่วนบุคคลบนเว็บไซต์นี้จำเป็นต้องติดต่อแสดงความคิดเห็นสมัครสมาชิกบล็อก emulador.online ทำสัญญาบริการที่แสดงบนเว็บไซต์นี้และซื้อหนังสือในรูปแบบดิจิทัล

ในทำนองเดียวกันการไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ร้องขอหรือไม่ยอมรับนโยบายการปกป้องข้อมูลนี้แสดงถึงความเป็นไปไม่ได้ที่จะสมัครรับเนื้อหาและประมวลผลคำขอที่ทำบนเว็บไซต์นี้

ไม่จำเป็นว่าคุณต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ สำหรับการเรียกดูเว็บไซต์นี้

ข้อมูลใดที่เว็บไซต์นี้ต้องการและเพื่อวัตถุประสงค์อะไร

emulator.online จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ต ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมขึ้นอยู่กับแต่ละกรณีอาจ ได้แก่ ชื่อนามสกุลอีเมลและการเชื่อมต่อการเข้าถึง ในกรณีของการทำสัญญาบริการการซื้อหนังสือและการโฆษณาฉันจะขอข้อมูลการธนาคารหรือการชำระเงินจากผู้ใช้

เว็บไซต์นี้จะต้องการข้อมูลที่เพียงพออย่างเคร่งครัดเพื่อจุดประสงค์ในการเก็บรวบรวมและมุ่งมั่นที่จะ:

  • ลดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลให้น้อยที่สุด
  • นามแฝงข้อมูลส่วนบุคคลให้มากที่สุด
  • ให้ความโปร่งใสกับฟังก์ชั่นและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ดำเนินการบนเว็บไซต์นี้
  • อนุญาตให้ผู้ใช้ทุกคนตรวจสอบการประมวลผลข้อมูลที่ทำบนเว็บไซต์นี้
  • สร้างและปรับปรุงองค์ประกอบความปลอดภัยเพื่อเสนอเงื่อนไขการท่องเว็บที่ดีที่สุดให้กับคุณ

วัตถุประสงค์ของข้อมูลที่รวบรวมในพอร์ทัลนี้มีดังต่อไปนี้:

  1. เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ es ตัวอย่างเช่นหากผู้ใช้ทิ้งข้อมูลส่วนบุคคลไว้ในแบบฟอร์มการติดต่อใด ๆ เราสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อตอบสนองต่อคำขอของคุณและตอบสนองต่อข้อสงสัยข้อร้องเรียนความคิดเห็นหรือข้อกังวลใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับข้อมูลที่รวมอยู่ในไซต์ เว็บบริการที่มีให้ผ่านทางเว็บไซต์การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคำถามเกี่ยวกับข้อความทางกฎหมายที่รวมอยู่ในเว็บไซต์ตลอดจนคำถามอื่น ๆ ที่คุณอาจมี
  2. ในการจัดการรายการการสมัครสมาชิกส่งจดหมายข่าวโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษในกรณีนี้เราจะใช้ที่อยู่อีเมลและชื่อที่ให้ไว้โดยผู้ใช้เมื่อทำการสมัครสมาชิกเท่านั้น
  3. เพื่อกลั่นกรองและตอบสนองต่อความคิดเห็นที่ทำโดยผู้ใช้บนบล็อกคือ
  4. เพื่อรับประกันการปฏิบัติตามเงื่อนไขการใช้งานและกฎหมายที่บังคับใช้ ซึ่งอาจรวมถึงการพัฒนาเครื่องมือและอัลกอริทึมที่ช่วยให้เว็บไซต์นี้รับประกันความลับของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม
  5. เพื่อสนับสนุนและปรับปรุงบริการที่นำเสนอโดยเว็บไซต์นี้
  6. เพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอบนเว็บไซต์นี้

ในบางกรณีข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมเว็บไซต์นี้มีการแบ่งปันโดยไม่ระบุตัวตนหรือรวมกับบุคคลที่สามเช่นผู้โฆษณาผู้สนับสนุนหรือ บริษัท ในเครือเพื่อจุดประสงค์ในการปรับปรุงบริการของฉันและสร้างรายได้จากเว็บไซต์ งานประมวลผลทั้งหมดเหล่านี้จะได้รับการควบคุมตามบรรทัดฐานทางกฎหมายและสิทธิ์ทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลจะได้รับการเคารพตามระเบียบปัจจุบัน

ในแต่ละกรณีผู้ใช้มีสิทธิ์เต็มที่ในข้อมูลส่วนบุคคลและการใช้งานและสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา

เว็บไซต์นี้จะไม่ถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ไปยังบุคคลที่สามโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและขอความยินยอมจากพวกเขา

บริการที่นำเสนอโดยบุคคลที่สามในเว็บไซต์นี้

เพื่อให้บริการที่จำเป็นสำหรับการพัฒนากิจกรรมอย่างเคร่งครัด Online Servicios Telemáticos SL จะแบ่งปันข้อมูลกับผู้ให้บริการดังต่อไปนี้ภายใต้เงื่อนไขความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง

  • โฮสติ้ง: cubenode.com
  • แพลตฟอร์มเว็บWordPress.org
  • บริการจัดส่งและส่งจดหมายข่าว: MailChimp 675 Ponce de Leon Ave NE, Suite 5000 แอตแลนตา, GA 30308
  • ที่จัดเก็บและสำรองข้อมูลบนคลาวด์: Dropbox -Drive, Wetransfer, Amazon Web Services (Amazon S3)

ระบบการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่เว็บไซต์นี้รวบรวม

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่แตกต่างกัน เว็บไซต์นี้ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ใช้ก่อนการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้

ผู้ใช้มีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมก่อนได้ตลอดเวลา

ระบบสำหรับเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้โดย emulator.online :

  • แบบฟอร์มการสมัครสมาชิกเนื้อหา: ภายในเว็บมีหลายรูปแบบเพื่อเปิดใช้งานการสมัครสมาชิกดูในกล่องจดหมายอีเมลของคุณ ผู้ใช้จะต้องยืนยันการสมัครสมาชิกเพื่อตรวจสอบที่อยู่อีเมล ข้อมูลที่ให้ไว้จะถูกใช้เพื่อส่งจดหมายข่าวโดยเฉพาะและแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข่าวสารและข้อเสนอพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกของ es จดหมายข่าวได้รับการจัดการโดย MailChimp

เมื่อใช้บริการของแพลตฟอร์ม MailChimp เพื่อดำเนินการแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลการจัดการการสมัครสมาชิกและการส่งจดหมายข่าวคุณควรรู้ว่า MailChimp มีเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์ในสหรัฐอเมริกาและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ พวกเขาจะถูกโอนไปต่างประเทศไปยังประเทศที่ถือว่าไม่ปลอดภัยหลังจากการยุบ Safe Harbor การสมัครสมาชิกแสดงว่าคุณยอมรับและยินยอมให้ข้อมูลของคุณถูกจัดเก็บโดยแพลตฟอร์ม MailChimp ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อจัดการการส่งจดหมายข่าวที่เกี่ยวข้อง MailChimp ได้รับการปรับให้เข้ากับข้อกำหนดมาตรฐานของสหภาพยุโรปเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูล

  • แบบฟอร์มข้อเสนอแนะ: เว็บไซต์มีแบบฟอร์มสำหรับแสดงความคิดเห็น ผู้ใช้สามารถโพสต์ความคิดเห็นในโพสต์ที่เผยแพร่ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ป้อนในแบบฟอร์มเพื่อแทรกความคิดเห็นเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อกลั่นกรองและเผยแพร่เท่านั้น
  • แบบฟอร์มการติดต่อ: นอกจากนี้ยังมีแบบฟอร์มการติดต่อสำหรับคำถามข้อเสนอแนะหรือติดต่อมืออาชีพ ในกรณีนี้ที่อยู่อีเมลจะถูกใช้เพื่อตอบกลับและส่งข้อมูลที่ผู้ใช้ต้องการผ่านเว็บ
  • Cookiesเมื่อผู้ใช้ลงทะเบียนหรือนำทางบนเว็บไซต์นี้«คุกกี้»ถูกเก็บไว้ผู้ใช้สามารถปรึกษาได้ตลอดเวลา นโยบายคุกกี้ เพื่อขยายข้อมูลเกี่ยวกับการใช้คุกกี้และวิธียกเลิกการใช้งาน
  • ดาวน์โหลดระบบ: ในเว็บไซต์นี้คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาต่าง ๆ ที่รวมอยู่ในรูปแบบข้อความวิดีโอและเสียงเป็นระยะ ในกรณีนี้จำเป็นต้องมีอีเมลเพื่อเปิดใช้งานแบบฟอร์มการสมัครสมาชิก ข้อมูลของคุณจะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้สำหรับสมาชิก
  • การขายสิ่งพิมพ์: ผ่านพอร์ทัลคุณสามารถซื้อสิ่งพิมพ์และข้อมูลจาก Online Servicios Telemáticos SL ในกรณีนี้ข้อมูลผู้ซื้อ (ชื่อนามสกุลและหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ทางไปรษณีย์และอีเมล) จำเป็นต้องใช้ผ่านแพลตฟอร์ม Paypal เป็นแบบฟอร์ม ของการชำระเงิน

ผู้ใช้สามารถ ยกเลิกการสมัครเมื่อใดก็ได้ ของบริการที่จัดหาให้โดย emulador.online จดหมายข่าวฉบับเดียวกัน

ผู้ใช้จะพบภายในไซต์หน้าโปรโมชั่นผู้สนับสนุน โปรแกรมพันธมิตร ที่เข้าถึงพฤติกรรมการเรียกดูของผู้ใช้เพื่อสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้และแสดงโฆษณาของผู้ใช้ตามความสนใจและพฤติกรรมการค้นหาของพวกเขา ข้อมูลนี้จะไม่ระบุชื่อเสมอและไม่ได้ระบุผู้ใช้

ข้อมูลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์ผู้สนับสนุนเหล่านี้หรือลิงค์พันธมิตรนั้นอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ใช้บนเว็บไซต์เหล่านั้นและจะไม่อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ผู้ใช้ตรวจสอบรายละเอียดนโยบายความเป็นส่วนตัวของลิงค์พันธมิตร

นโยบายความเป็นส่วนตัวของโฆษณาที่ให้ไว้ใน AdsenseGoogle Adsense.

นโยบายความเป็นส่วนตัวของแหล่งติดตามที่ใช้ในเว็บไซต์นี้:Google (Analytics)

ใน emulator.online จะมีการศึกษาความชอบของผู้ใช้ลักษณะทางประชากรรูปแบบการเข้าชมและข้อมูลอื่น ๆ ร่วมกันเพื่อให้เข้าใจได้ดีขึ้นว่าผู้ชมของเราคือใครและต้องการอะไร การติดตามความชอบของผู้ใช้ของเรายังช่วยให้เราแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

ผู้ใช้และโดยทั่วไปบุคคลธรรมดาหรือบุคคลตามกฎหมายอาจสร้างไฮเปอร์ลิงก์หรืออุปกรณ์เชื่อมโยงทางเทคนิค (เช่นลิงก์หรือปุ่ม) จากเว็บไซต์ไปยัง emulator.online ("ไฮเปอร์ลิงก์") การสร้างไฮเปอร์ลิงก์ไม่ได้หมายความถึงการมีอยู่ของความสัมพันธ์ระหว่าง emulator.online กับเจ้าของไซต์หรือหน้าเว็บที่สร้างไฮเปอร์ลิงก์หรือการยอมรับหรือการอนุมัติโดยโปรแกรมจำลองออนไลน์ของเนื้อหาหรือ บริการ. ไม่ว่าในกรณีใด emulator.online ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามหรือปิดใช้งานไฮเปอร์ลิงก์ใด ๆ ไปยังเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา

ผู้ใช้สามารถ ยกเลิกการสมัครเมื่อใดก็ได้ ของบริการที่จัดหาให้โดย emulador.online จดหมายข่าวฉบับเดียวกัน

ดัชนี()

    ความถูกต้องและเป็นจริงของข้อมูล

    ผู้ใช้รับประกันว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้ในรูปแบบต่างๆเป็นความจริงโดยมีหน้าที่ต้องสื่อสารการแก้ไขใด ๆ ในทำนองเดียวกันผู้ใช้รับประกันว่าข้อมูลทั้งหมดที่ให้มาสอดคล้องกับสถานการณ์จริงของพวกเขาว่าเป็นข้อมูลล่าสุดและถูกต้อง นอกจากนี้ผู้ใช้รับรองว่าจะอัปเดตข้อมูลอยู่ตลอดเวลาโดยรับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับความไม่ถูกต้องหรือความผิดพลาดของข้อมูลที่ให้ไว้และความเสียหายที่อาจเกิดจากสิ่งนี้ต่อ Online Servicios Telemáticos SL ในฐานะเจ้าของเว็บ emulator.online

    การใช้สิทธิในการเข้าถึงการแก้ไขการยกเลิกหรือการคัดค้าน

    สิทธิของผู้ใช้มีดังนี้:

    • สิทธิ์ในการถามข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดเก็บเกี่ยวกับผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา
    • สิทธิ์ในการขอให้เราอัปเดตหรือแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือล้าสมัยฟรีซึ่งเราจัดเก็บเกี่ยวกับผู้ใช้
    • สิทธิ์ในการยกเลิกการสื่อสารการตลาดใด ๆ ที่เราอาจส่งถึงผู้ใช้

    คุณสามารถนำการสื่อสารของคุณและใช้สิทธิของ การเข้าถึงการแก้ไขการยกเลิกและการคัดค้าน ทางไปรษณีย์ที่ C / Blas de Otero nº16º Iz. -1 - Albolote (Granada) หรือทางอีเมล: ข้อมูล (ที่) emulador.online พร้อมกับหลักฐานที่ถูกต้องตามกฎหมายเช่นสำเนา DNI หรือเทียบเท่าที่ระบุในหัวข้อ "การปกป้องข้อมูล"

    การยอมรับและยินยอม

    ผู้ใช้ประกาศว่าได้รับแจ้งเงื่อนไขในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลยอมรับและยินยอมให้มีการปฏิบัติต่อสิ่งนั้นโดย Online Servicios Telemáticos SL ในลักษณะและตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศทางกฎหมาย

    การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

    Online Servicios Telemáticos SL ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายนี้เพื่อปรับให้เข้ากับกฎหมายหรือหลักกฎหมายใหม่ตลอดจนแนวปฏิบัติในอุตสาหกรรม ในกรณีเช่นนี้ผู้ให้บริการจะประกาศในหน้านี้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นพร้อมกับความคาดหวังที่สมเหตุสมผลในการนำไปใช้

    จดหมายพาณิชย์

    ตาม LSSICE, Online Servicios Telemáticos SL ไม่ได้ดำเนินการเกี่ยวกับสแปมดังนั้นจึงไม่ส่งอีเมลเชิงพาณิชย์ที่ไม่ได้รับการร้องขอหรืออนุญาตจากผู้ใช้มาก่อนในบางครั้งมันสามารถส่งโปรโมชั่นและข้อเสนอเฉพาะของตัวเองและ บุคคลที่สามเฉพาะในกรณีที่คุณได้รับอนุญาตจากผู้รับ

    ดังนั้นในแต่ละรูปแบบที่ให้ไว้บนเว็บไซต์ผู้ใช้มีความเป็นไปได้ที่จะให้ความยินยอมอย่างชัดแจ้งเพื่อรับ "จดหมายข่าว" ของฉันโดยไม่คำนึงถึงข้อมูลทางการค้าที่ร้องขอโดยเฉพาะ คุณยังสามารถยกเลิกการสมัครของคุณโดยอัตโนมัติในจดหมายข่าวฉบับเดียวกัน